HOTLINE : 0988 5988 00

Những yêu cầu cần thiết để thực hiện implant

Ngày đăng: 2017/11/10 at 8:25 Sáng

Implant là phương pháp hiện đại, đòi hỏi cần có những yếu tố để thực hiện nhất định. Người ta đã xem xét và đưa ra những yêu cầu cần có để thực hiện một ca cấy ghép thực hiện implant như sau.Bệnh nhân muốn thực hiện cấy ghép implant phải đảm bảo sức khỏe đầy đủ, cụ thể không mắc các bệnh kinh niên như tiểu đường, các bệnh lý về tim mạch.

Những người thường xuyên hút thuốc lá, uống rượu bia cần hạn chế, cân nhắc để thực hiện implant, vì đây là những đối tượng dễ bị nhiễm trùng sau khi tiến hành đặt implant vào xương hàm.

Khung xương hàm còn nguyên vẹn, để đặt được trụ implant, cần điểm tựa, và đó là khung xương hàm. Những trường hợp khung xương hàm bị vỡ hoặc tiêu giảm do mất răng quá lâu. Để có thể thực hiện được implant trước đó bệnh nhân cần thực hiện thêm kỹ thuật ghép xương để hỗ trợ.

Về cơ sở thực hiện:

Cấy ghép implant là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay và khó để thực hiện vì đòi hỏi nhiều giai đoạn thực hiện chính vì thế đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Sự tỉ mỉ trong quá trình đặt implant để không xâm lấn gây hại các vùng răng lân cân. Đồng thời bác sĩ giỏi sẽ có những hướng giải quyết đúng đắn để ngăn ngừa, xử trí các tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện.

Cơ sở vật chất nơi thực hiện, implant hầu hết được thực hiện bởi các máy móc, trang thiết bị hiện đại và chất lượng. Hầu hết các phòng khám implant hiện đại trên thế giới đều phải sở hữu những dụng cụ cơ sở tối ưu để hỗ trợ các bác sĩ trong quá trình cấy ghép. Bên cạnh đó, phòng khám phải đạt tiêu chuẩn về an toàn sinh học, tránh lây nhiễm khuẩn trong quá trình thực hiện cấy ghép.

nguồn: niềng răng sứ

Niềng răng sứ là nơi chia sẽ kiến thức hay liên quan đến răng sứ