HOTLINE : 0988 5988 00

Tại sao những người có răng thưa phải tiến hành niềng răng?

Ngày đăng: 2017/11/10 at 8:18 Sáng

khăn trong giao tiếp trở về đúng vị trí mà bác sĩ chỉ định sao cho nó tạo ra được sự cân đối và phù hợp khi ăn nhai, khi sinh hoạt. Bác sĩ niềng răng bằng cách dùng một mắc cài cố định ở trên răng, sau đó tác động lực lên trên dây cung bằng lực phù hợp và đảm bảo không quá mạnh mà vừa đủ để mỗi ngày kích thích cho các răng di chuyển lại gần nhau hơn một chút. Và thời gian để tiến hành niềng răng thường kéo dài từ 18 tháng đến 24 tháng. Dài hay ngắn thì nó còn tùy thuộc rất nhiều vào tình trạng răng thưa của người đó nữa.

Với một hàm răng không đều màu , khấp khểnh,… Có lẽ là nổi lo của khá nhiều người đang gặp phải . Hiện nay , theo nhu cầu phát triển của xã hội, kéo theo đó công nghệ nha khoa cũng được cải tiến . Do vậy , sẽ không quá khó khăn cho khách hàng khi tìm những phương pháp giải quyết vấn đề trên . Tuy nhiên , nhiều khách hàng tìm đến nha khoa hiện nay thường lựa chọn phương pháp bọc răng sứ. Vì nhiều lợi ích mà nó mang lại cho người sử dụng. Răng sứ bằng kim loại là loại sứ được cho ra đời đầu tiên trong các loại sứ . Nhằm phục vụ nhu cầu nha khoa ngày nay , bọc sứ bằng kim loại được chia ra nhiều loại nhỏ cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn :

– Răng sứ làm bằng kim loại thường : đây là loại được tin dùng trong nhiều thời gian trước đây. Được cấu tạo bằng sứ bên ngoài và hợp chất kim loại thường bên trong. Có tính bền và tính chịu nhiệt cũng như khá cao . Màu sắc phù hợp với màu sắc của răng thật. Chi phí của nó cũng thấp rất nhiều so với những loại khác . Nhưng , sau một thời gian sử dụng, nhiều khách hàng thường gặp phải vấn đề là phần nướu bị đen và gây mất thẩm mỹ cho người dùng.

nguồn: niềng răng sứ

Niềng răng sứ là nơi chia sẽ kiến thức hay liên quan đến răng sứ