HOTLINE : 0988 5988 00

Thông tin về niềng răng tháo lắp

Ngày đăng: 2017/11/10 at 8:16 Sáng

+ Không cần phải tới nha khoa nhiều lần, và tạo điều kiện cho bệnh nhân chủ động trong thời gian.Tuy nhiều những ưu điểm là thế nhưng niềng răng tháo lắp cũng tồn đọng không ít những khuyết điểm có thể kể tới như là Bệnh nhân có thể tháo rời được nhưng nếu muốn có hiệu quả nhanh và hiệu quả tốt nhất thì buộc phải đeo niềng răng mắc cài liên tục Nếu không chú ý thì dễ khiến cho vô tình làm mất khay niềng răng và điều này sẽ buộc bạn bỏ ra không ít thời gian thì mới làm lại khay mới được.

Rõ rằng một người có răng bị thưa sẽ gặp không ít những sự tự ti trong suốt quá trình sinh hoạt, quá trình giao tiếp với người đối diện. Do vậy mà nha khoa ngày nay càng ngày càng cải tiến để tạo ra những giải pháp tốt nhất giúp người có răng thưa giảm đi phần nào sự tự ti và đme lại cho họ hàm răng thẩm mỹ như mong muốn, một trong những giải pháp đó chính là niềng răng. Vậy tại sao những người có răng thưa phải tiến hành niềng răng?

Về niềng răng thì đây được biết đến như là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ, chỉnh nha thẩm mỹ nhằm đưa những răng có khoảng cách ban đầu giữa hai răng là xa nhau và gây khó

+ Chi phí thực hiện không hề rẻ chút nào

+ Bệnh nhân cảm nhận được kết quả chậm hơn so với những phương pháp khác.

Việc niềng răng thưa đem lại rất nhiều lợi ích như là

+ Giusp cân chỉnh khớp cắn để không gây sự sai lệch

+ Tránh tình trạng răng bị tổn thương hoặc mọc lệch về sau

+ Hạn chế sự khó khăn khi ăn nhai

+ Bảo vệ hàm khỏi sự tổn thương

+ Đảm bảo phát âm chuẩn hơn

+ Cho hàm răng đều hơn, đẹp hơn.

+ Đem lại cho người dùng sự tự tin trong giao tiếp

nguồn: niềng răng sứ

Niềng răng sứ là nơi chia sẽ kiến thức hay liên quan đến răng sứ